Dịch vụ Facial đặc biệt

♦ SNOW BEAUTY CHÀO ĐÓN SẢN PHẨM MỚI BRUNOVASSARI

DA BỊ LÃO HÓA, CHẢY XỆ, CÓ ĐỐM NÁM, TÀN NHANG, MỤN, KHÔ, NHĂN GIỜ ĐÂY KHÔNG THÀNH VẤN ĐỀ. SNOW BEAUTY CHÀO ĐÓN SẢN PHẨM MỚI BRUNOVASSARI TRONG THÁNG 5 NÀY.

Rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp FACIAL LINE SERIES được chúng tôi lựa chọn kỹ càng dành riêng cho làn da Châu Á và sẽ áp dụng vào tất cả gói Facial từ căn bản đến nâng cao tại Snow Beauty:

  • THƯ GIÃN
  • AHA
  • GIẢM STRESS
  • GIẢI PHÁP TINH KHIẾT
  • TRẮNG DA
  • BỘ SƯU TẬP HUYẾT THANH CẦN THIẾT
  • QUA GENOMICS

LAB DIVISION là những Bộ Kit từ 5-6 liệu trình bao gồm sữa rửa mặt, mặt nạ, serum, chống nắng và các sản phẩm đặc trị khác, được phát triển và nghiên cứu kỹ càng trong phòng LAB nhằm giải quyết các vấn đề về da một cách hiệu quả và theo tiêu chuẩn riêng biệt cho các Spa Cao cấp nhất:

✨ ĐIỀU TRỊ NÁM DA

✨ ĐIỀU TRỊ DA DẦU, MỤN

✨ TĂNG CƯỜNG CHO DA TRẮNG SÁNG, MỊN

✨ TĂNG CƯỜNG COLLAGEN, VITAMIN C

✨ ĐIỀU TRỊ DA DẦU, DA KHÔ …

BrunoVassari, trụ sở chính tại Barcelona, Tây Ban Nha, có mặt trên thị trường từ những năm 1984, được chứng nhận với ISO và Ecocert, chúng được lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển Ý, và giữa chúng, bởi Giorgio Vasari, một họa sĩ, nhà điêu khắc và kiến trúc sư nổi tiếng từ thế kỷ XVI như một thương hiệu chuyên nghiệp, thương hiệu chi được tìm thấy trong các thẩm mỹ viện và Spa cao cấp chuyên nghiệp nhất, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và chỉ có ở Snow Beauty.

Snow Beauty muốn phá vỡ quá khứ và bắt đầu một con đường mới trong thị trường làm đẹp chuyên nghiệp:

Điều không tưởng đã trở thành hiện thực vì đến Snow Beauty không chỉ để duy trì sắc đẹp nữa, mà là mọi người đều nói bạn đẹp hẳn lên, và đẹp sau mỗi lần đến Snow Beauty… Nhưng chỉ có bạn và Chúng tôi mới hiểu rõ bí mật này. Với giá thành hợp lý cho dòng sản phẩm cao cấp và hiệu quả nhanh chóng nhưng an toàn sẽ là lựa chọn của quý khách hàng

♦ LIỆU TRÌNH TÊN LỬA

BẤT CHẤP NẮNG NÓNG MÙA HÈ, LIỆU TRÌNH MANG TÊN TÊN LỬA – LAB DIVISION – BOOSTERS CỦA BRUNOVASSARI SẼ LÀ “HÀNG RÀO BẢO VỆ DA”, GIÚP BẠN PHỤC HỒI DA BỊ HƯ TỔN – TÁI SINH LÀN DA TRẺ – KHỎE – CĂNG MƯỚT MỀM MỊN .

5 thành phần tốt nhất cho da có mặt trong 1 liệu trình với 1.500.000/1 lần, mua 5 lần được tặng 1 lần hoặc giảm 20%:

Skin Relief – Kích hoạt cơ chế tự sửa chữa và phục hồi của da.

Skin Clarifier – Guồng máy lọc, đào thải các tế bào da bị hỏng .

Ultra Firm – Tập trung các tinh chất đậm đặc của kem, giúp đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da, len lỏi tới từng tế bào, giúp nuôi và kích thích hệ thống Collagen sản sinh mạnh mẽ.

Radiance Plus – Chọn lọc tinh chất cần thiết trong quá trình phục hồi, duy trì và tái tạo làn da, loại bỏ nám, tàn nhang, nếp nhăn, bổ sung độ ẩm và ngăn ngừa quá trình lão hóa làn da.

O2 Detox – cung cấp oxy cho tế bào tăng khả năng sản sinh mạnh hơn đồng thời đảm bảo đủ độ ẩm cần thiết cho da luôn căng mịn, sáng khỏe từng ngày.

✨Đặc biệt Moisturising Mask – Mặt nạ chống lão hóa, giúp đẩy lùi tuổi già .

Brunovassari – Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha mang đến giải pháp Tái sinh làn da trẻ – Khỏe – Căng mướt mềm mịn, giúp phục hồi, cho da khỏe và đẹp lên từng ngày.

Liệu Trình Tên Lửa tại Snow Beauty:

Bảng giá chi tiết:

Dịch vụThời Gian  Giá 
BrunoVassari – LAB DIVISION Kit75p1.000.000
Pure solutions Oil Control – Điều trị da dầu75p1.000.000
Sensitive skin – Điều trị da nhạy cảm75p1.000.000
Glycolic + Vitamin C – Siêu dưỡng chất75p1.500.000
White Intensive Whitening – Trắng sáng mịn da75p1.500.000
Energising Treatment – Tái tạo năng lượng75p1.500.000
Hyluronic Profressional – Hồi sinh làn da75p1.500.000