PHUN MÔI TẾ BÀO GỐC ĐẸP TỰ NHIÊN – KỸ THUẬT ĐỘC QUYỀN

Mô tả

Phun môi cùng tế bào gốc là phương pháp làm đẹp đang được chị em phụ nữ rất yêu thích. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật phun môi hiện đại cùng với tinh chất tế bào gốc tự nhiên mang lại vẻ đẹp căng mọng, tươi mới cho đôi môi bạn gái.

Phun môi tế bào gốc là việc đưa thêm tế bào gốc vào lớp biểu bì môi. Tế bào gốc là loại tế bào có thể phân chia tạo ra được hầu hết các thành phần trên cơ thể người như da, máu, xương… Khi tế bào gốc được đưa vào môi, chúng tạo ra lớp tế bào da mới thay thế cho các tế bào cũ (nguyên nhân khiến môi thâm) khiến môi bạn trở nên căng mọng, giữ môi luôn mềm mại ngay cả khi trời khô hanh.

Tại Snow Beauty, mực phun môi có nhiều màu sắc để lựa chọn là màu hồng, hồng cam, đỏ, đỏ cam và màu pha lê.

Snow Beauty sử dụng mực công nghệ Nano chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp, được Bộ y tế cấp phép nhập khẩu. Mực được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có độ lên màu bền đẹp.

Chất hóa học, chì trong son sẽ gây hại cho sức khỏe khi hàng ngày bạn phải dùng son dù là loại son đắt tiền hay không . Nhưng chỉ với 5.000.000 đồng và một chút thời gian bỏ ra ban đầu, bạn có thể có một bờ môi mang màu tươi tắn, căng mọng đầy sức sống suốt cả ngày trong 3 năm mà không cần phải dùng son.

Phun xăm môi tại Snow Beauty thỏa mãn tiêu chí “3 KHÔNG”

Không gây đau rát:

Công nghệ phun xăm môi sử dụng đầu mũi kim chuyên dụng, siêu nhỏ chỉ tác động khoảng 0,2 mm trên lớp thượng bì da hạn chế tổn thương xâm lấn, không gây đau rát cho khách hàng. Mặt khác trước khi tiến hành vùng môi sẽ được tiến hành ủ tê đảm bảo sự thoải mái suốt quá trình phun xăm.

Không tốn thời gian

Sau khi phun xăm môi bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng miễn là tuân thủ theo chỉ định của chuyên viên

Không gây tác dụng phụ

Phun môi không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho da, không để lại sẹo, không kích ứng dị ứng.

Bảng giá dịch vụ phun xăm chi tiết:

Dịch vụThời Gian Giá
Phun Mày120p 3,000,000
Phun Môi120p 5,000,000
Phun Mí120p 2,000,000
Điêu Khắc120p 6,000,000
Phun nhủ hoa360p 4,000,000